Kính gửi: Quý Công ty 

Trước tiên, chúng tôi xin chân thành cám ơn quý Công ty đã tạo điều kiện cho chúng tôi giới thiệu về năng lực của Công ty. Thiên Lý Window là thương hiệu có mặt tại Đà Nẵng hơn 20 năm qua. Chúng tôi luôn tận tâm vì chất lượng, thẩm mỹ và tiến độ của Chủ đầu tư và Khách hàng. Đó chính là triết lý kinh doanh của Thiên Lý Window.

Công ty TNHH Thiên Lý Window có trụ sở tại 99 Trần Thái Tông, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp toàn tiện về cửa nhôm kính, cửa nhựa lõi thép, cửa cuốn, cửa kéo, vách kính, cầu thang, lan cang, mặt đứng kính cường lực cho các công trình Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp. Ban Lãnh đạo của Công ty đã tham gia nhiều dự án lớn trên cả nước và đạt được nhiều thành quả cho các nỗ lực của mình. Tại thành phố Quảng Ninh và Đà Nẵng, chúng tôi có kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án lớn.

Chúng tôi được biết quý Công ty đang có kế hoạch triển khai xây dựng Dự án tại thành phố Đà Nẵng và đang tìm một Nhà thầu có đủ năng lực để cung cấp giải pháp toàn tiện cửa sổ, cửa đi, vách, cầu thang, lan cang, mặt đứng bằng chất liệu nhôm kính. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực này hơn 20 năm, chúng tôi cam kết đủ năng lực để nhận Tổng thầu theo yêu cầu của quý Công ty trong việc đảm bảo chất lượng và tiến độ triển khai dự án, quy trình làm việc trung thực, hiệu quả và chi phí hợp lý.

Cám ơn quý Công ty đã dành thời gian xem xét Hồ sơ năng lực Thiên Lý Window. Chúng tôi rất mong nhận được ý kiến phản hồi của quý Công ty trong thời gian đến.

Trân trọng,

CÔNG TY TNHH THIÊN LÝ WINDOW 

Phạm Ngọc Chung

Giám đốc